MK LIGHTING KHẢO SÁT LẮP ĐẶT VÀ CUNG CẤP HỆ THỐNG ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO CHUỖI NHÀ HÀNG NƯỚNG KICOCHI HOUSE

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đèn năng lượng mặt trời đang dần trở thành xu hướng. Nhưng việc sử dụng đèn như thế nào để vừa “ AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM là điều mà hầu hết mọi người đều quan tâm.

Sau hơn vài giờ lắp đặt, MK Lighting đã hoàn thành lắp đặt hơn 15 cây đèn pha led năng lượng mặt trời cho nhà hàng Kicochi House.

Ưu điểm khi lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cho nhà hàng Kicochi House

Chưa tính đến hiệu quả lâu dài, việc thi công đèn năng lượng mặt trời tiện ở chỗ việc thi công lắp đặt đèn hết sức nhanh chóng gọn nhẹ vì không cần đấu nối đường dây điện rườm rà. Chính vì thế việc thi công không làm mất nhiều thời gian.

Xa hơn, việc lắp đặt đèn năng lượng mặt trời giúp chủ đầu tư tiết kiệm nhiều chi phí chi trả cho tiền điện. Nếu trước đây nhà hàng dùng 15 cây bóng đèn led thường để thắp sáng và mỗi tháng phải tốn tiền triệu để chi trả cho tiền điện thì giờ đây thay bằng đèn năng lượng mặt trời, chủ nhà hàng sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào nữa.

Hơn nữa, việc sử dụng đèn điện là vô cùng cần thiết đối với nhà hàng nói riêng và người dân nói chung, nhưng với những chiếc đèn led bình thường việc sử dụng dây điện rườm rà sẽ xảy ra những sự cố như chập điện và làm tổn thất đến tài sản của nhà hàng. Khác với bóng đèn led thông thường, các bóng đèn năng lượng mặt trời sẽ an toàn hơn cho cả chủ nhà hàng, nhân viên và khách hàng.

Hiệu quả sau khi lắp đặt đèn năng lượng mặt trời

Anh Hoàng chủ nhà hàng Kicochi House chia sẻ: “Ban đầu tôi cũng hơi cân nhắc về việc thay bóng đèn led thành đèn năng lượng vì ngại thay đổi và chưa từng sử dụng, giá thành cũng cao hơn so với đèn led. Tuy nhiên, sau khi cân đo đong đếm, thì về lâu dài việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời tiện lợi và tiết kiệm hơn nhiều nên tôi đã quyết định lắp. Sau thêm một thời gian tìm hiểu đơn vị uy tín thì tôi đã lựa chọn MK Solar. Đây là công ty uy tín có nhiều mẫu đèn đa dạng, chế độ bảo hành ưu đãi. Không những thế, công ty còn có nhiều kinh nghiệm lắp đèn và thi công đèn năng lượng mặt trời”.

Chị An – một khách hàng tại Kicochi chia sẻ: “Buổi tối rảnh tôi thường cùng gia đình đi ăn, lúc trước nhà hàng có những bóng led không sáng lắm, khi trời mưa sẽ bị chập chờn, tôi đưa các cháu đi ăn cũng rất sợ, không an tâm. Nhưng kể từ khi nhà hàng lắp bóng đèn năng lượng, mỗi lần ghé nhà hàng cũng thấy an tâm hơn”.

MK Solar – Đơn vị chuyên cung cấp đèn năng lượng mặt trời

Mẫu đèn được lắp cho nhà hàng Kicochi House là đèn pha led JD81000L. Đây là một trong những mẫu đèn hot bao phủ mọi mặt trận ở MK Solar vì độ an toàn chất lượng và giá cả phải chăng của nó.

Ngoài đèn pha led năng lượng mặt trời, hiện MK Solar còn có vô số mẫu đèn với những mẫu mã khác nhau như: 

——————————————————–
CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG MK SOLAR

  • Hotline/zalo : 0777. 555. 898
  • Địa chỉ: Vincomcenter, số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hcm
  • Kho Hàng : 53 D3 Kiwi, KDC Mega Ruby Khang Điền, Phú Hữu, Quận 9 , TP Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *